Dịch vụ làm chứng chỉ Tin Học chất lượng cao uy tín 2024

Chứng chỉ Tin Học là một chứng chỉ quan trọng được cấp quốc gia, chứng nhận cho những người có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) đạt quy chuẩn từ năm 2014 do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Chưa bao giờ làm chứng chỉ Tin Học dễ dàng đến thế! Hãy để chúng tôi giúp bạn nhận được chứng chỉ Tin Học chất lượng cao và uy tín ngay từ năm 2024.

Tại sao chứng chỉ Tin Học quan trọng?

Chứng chỉ Tin học cơ bản

• Đối với sinh viên: Để tốt nghiệp, xin việc hoặc thi công chức Nhà nước, tất cả sinh viên tại Việt Nam đều cần phải sở hữu chứng chỉ Tin học cơ bản này.
  • Đối với cán bộ, chuyên viên: Nếu muốn hoàn thiện hồ sơ và thể hiện kỹ năng cao cấp về Công nghệ thông tin, bạn bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ Tin học nâng cao.

Làm chứng chỉ Tin học cơ bản

Để sở hữu chứng chỉ Tin học cơ bản, bạn cần đạt 6 module theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin:

1. Hiểu biết về CNTT – IU01
  2. Kỹ năng sử dụng máy vi tính cơ bản – IU02
  3. Kỹ năng xử lý văn bản cơ bản – IU03
  4. Kỹ năng sử dụng bảng tính cơ bản – IU04
  5. Kỹ năng trình chiếu cơ bản – IU05
  6. Kỹ năng truy cập và sử dụng mạng Internet cơ bản – IU06

Tầm quan trọng của chứng chỉ Tin học cơ bản trong việc hoàn thiện hồ sơ xin việc cho công chức sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn. Nó chứng minh khả năng tiếp cận thông tin trong thời đại công nghệ hóa 4.0 hiện nay.

Làm chứng chỉ Tin học nâng cao

Để sở hữu chứng chỉ Tin học nâng cao, bạn cần đạt các tiêu chuẩn sau:

• Tùy chỉnh nâng cao và thao tác văn bản tiện dụng với phần mềm Word.
  • Trình bày bảng tính Excel chuyên nghiệp.
  • Nắm rõ các thủ thuật, hàm tính toán và thống kê trong Excel.
  • Sử dụng Power Point để trình chiếu thành thạo.
  • Dùng Microsoft Publisher để tạo ấn phẩm nhanh chóng.
  • Sử dụng thư viện SlideShare.
  • Thành thạo Microsoft Office 365 bao gồm One Drive và Office 365.

Những tiêu chuẩn trên thuộc về 3 mã IU07- Xử lý văn bản nâng cao, IU08 – Sử dụng bảng tính nâng cao, IU09 – Sử dụng trình chiếu nâng cao.

Để nhận chứng chỉ Tin Học

• Nếu bạn muốn nhận chứng chỉ Tin học nâng cao, bạn phải có 1 trong 2 loại chứng chỉ A/B/A hoặc chứng chỉ Tin học cơ bản.
  • Hiện có 176 đơn vị trên cả nước Việt Nam được quyền cấp chứng chỉ Tin Học, nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc vướng bận công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ cung cấp chứng chỉ Tin Học của lambanguytin cam kết hoàn toàn giống thật 100%, tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật.

Nếu bạn quan tâm đến chứng chỉ Tin Học và muốn có lợi thế trong việc làm hồ sơ thi tuyển công chức, nâng hạng, chuyển ngạch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chứng chỉ Tin Học

Caption: Chứng chỉ Tin Học – Mang lại lợi ích vượt trội cho bạn