Module relay 1 kênh 5v-220vac10a v1

Nhắc đến việc cài đặt hệ thống điện tử, một trong những linh kiện quan trọng không thể thiếu là module relay. Với thiết kế 1 kênh và khả năng chịu được dòng điện 10A, module relay 1 kênh 5v-220vac10a v1 đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các dự án điện tử. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về module relay này và các phương thức thanh toán khi mua hàng tại Điện tử 360.

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Điện tử 360 để nhận hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Để tránh việc chờ đợi, bạn nên gọi điện trước để hẹn thời gian nhận hàng và chúng tôi sẽ sẵn sàng để phục vụ bạn.

2. Thanh toán COD – Thanh toán sau khi nhập hàng

Một phương thức thanh toán tiện lợi khác là COD (Cash on Delivery) – thanh toán sau khi nhận hàng. Cước phí thu hộ COD được tính dựa trên giá trị đơn hàng và cân nặng sản phẩm. Với đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000đ và cân nặng dưới 1kg, bạn sẽ phải trả thêm 16.500đ nếu bạn ở thành phố và 22.000đ nếu bạn ở huyện. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ và cân nặng dưới 1kg, bạn sẽ phải trả thêm một phần trăm của tổng giá trị hàng hóa và phí chuyển phát nhanh. Thanh toán COD được thực hiện khi bạn nhận hàng và tổng số tiền cần thanh toán bao gồm giá trị hàng hóa, phí chuyển phát nhanh và phí dịch vụ COD.

3. Thanh toán qua tài khoản ATM

Nếu bạn muốn thực hiện thanh toán qua tài khoản ATM, bạn sẽ cần chuyển khoản và cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng. Đối với khách hàng đặt hàng qua Email, bạn cần chuyển khoản với nội dung bao gồm tên, địa chỉ và tên hàng. Đối với khách hàng đặt hàng trên Website, bạn cần chuyển khoản với nội dung bao gồm mã số của đơn hàng, tên và địa chỉ. Sau khi chuyển khoản, bạn cần gửi tin nhắn vào số điện thoại 0868 306 306 để thông báo về việc chuyển tiền. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin và sắp xếp gửi hàng cho bạn.

4. Các trường hợp khác

Trong trường hợp bạn có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 như nhà xe, người quen hay đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360, mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ thuộc về bạn. Khi nhân viên giao hàng Điện tử 360 giao sản phẩm cho bên thứ 3, bạn và đối tác vận chuyển của bạn cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Với những phương thức thanh toán linh hoạt như vậy, việc mua sắm các linh kiện điện tử tại Điện tử 360 trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy truy cập trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0868 306 306 để biết thêm thông tin chi tiết về module relay 1 kênh 5v-220vac10a v1 và các sản phẩm khác.

FEATURED TOPIC

hihi