Chứng chỉ nghề nghiệp ngành y tế: Hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực y tế

Căn cứ vào Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2017 của Chính phủ về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; và Thông tư số 26/2018/TT-BYT ngày 25 tháng 10 năm 2018 của Bộ Y tế quy định tổ chức đào tạo và bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp trong ngành y tế, chúng tôi tự hào tuyển sinh các khóa học chất lượng cao với chương trình đào tạo chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành y tế.

Chương trình đào tạo chuyên sâu cho mọi chuyên gia y tế

Bạn đam mê với lĩnh vực y tế? Hãy trở thành bác sĩ hàng đầu!

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp bác sĩ cao cấp (hạng I), bác sĩ chính (hạng II) và bác sĩ (hạng III).

Tương lai với y tế dự phòng: Bắt đầu từ đây!

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp bác sĩ y học dự phòng cao cấp (hạng I), bác sĩ y học dự phòng chính (hạng II) và bác sĩ y học dự phòng (hạng III).

Đóng góp cho cộng đồng trong lĩnh vực y tế công cộng

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp y tế công cộng cao cấp (hạng I), y tế công cộng chính (hạng II) và y tế công cộng (hạng III).

Hành trang để trở thành dược sĩ chất lượng

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp dược sĩ cao cấp (hạng I), dược sĩ chính (hạng II) và dược sĩ (hạng III).

Góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp dân số viên hạng II, dân số viên hạng III và dân số viên (hạng IV).

Đem lại chăm sóc y tế chuyên nghiệp với chứng chỉ điều dưỡng

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp điều dưỡng hạng II, điều dưỡng hạng III và điều dưỡng (hạng IV).

Kỹ thuật y: Chạm đến những khía cạnh kỹ thuật trong y học

• Chương trình bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp kỹ thuật y hạng II, kỹ thuật y hạng III và kỹ thuật y (hạng IV).

Đối tượng và chương trình đào tạo

Đối tượng:

• Bác sĩ: Bác sĩ cao cấp (hạng I) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Bác sĩ chính (hạng II) có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Bác sĩ hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên.

• Bác sĩ Y học dự phòng: Bác sĩ y học dự phòng cao cấp (hạng I) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Bác sĩ y học dự phòng chính (hạng II) có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Bác sĩ y học dự phòng hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên.

• Y tế công cộng: Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp y tế công cộng cao cấp (hạng I) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp y tế công cộng (hạng II) có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp y tế công cộng chính (hạng II) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp y tế công cộng hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên.

• Dược sĩ: Dược sĩ cao cấp (hạng I) chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Dược sĩ chính (hạng II) có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Dược sĩ hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên.

• Dân số viên: Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp dân số viên hạng II chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Dân số viên hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp dân số viên hạng III chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Dân số viên hạng IV có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp dân số viên hạng IV chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

• Điều dưỡng: Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng II chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Điều dưỡng hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Điều dưỡng hạng IV có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng IV chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

• Kỹ thuật y: Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y hạng II chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Kỹ thuật y hạng III có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y hạng III chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Kỹ thuật y hạng IV có thời gian giữ hạng từ 03 năm trở lên; Viên chức giữ chức danh nghề nghiệp Kỹ thuật y hạng IV chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo được tiến hành theo quyết định về chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế của Bộ Y tế. Cấu trúc chương trình bao gồm 2 phần với tổng số 240 tiết học trong vòng 6 tuần.

• Phần I: Kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung.
  • Phần II: Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp.

Địa điểm và hình thức tổ chức lớp học

• Lớp học được tổ chức trực tiếp tại cơ quan hoặc địa phương theo nhu cầu của đơn vị (nếu đủ số lượng học viên cho 1 lớp).

Hình thức học

• Học online qua phần mềm Zoom Client for Meetings hoặc trực tiếp.

Hồ sơ đăng ký

• Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
  • 01 bản photo công chứng văn bằng Đại học và Sau Đại học
  • 01 bản sao CMND hoặc căn cước công dân (công chứng)
  • 01 ảnh 4×6 (đựng trong phong bì ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh)

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

• Số 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 10B, Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Số 80 GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
  • Số 105 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Hình thức nộp hồ sơ

• Đăng ký trực tiếp hoặc gửi thư về cho trung tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Dung – Phòng đào tạo Hotline: 0982.112.489 – 0938.550.052

Caption: Hình ảnh minh họa