Bí quyết và lợi ích của bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh và có bằng cấp tiếng Anh trở nên cực kỳ quan trọng. Nếu thiếu những yếu tố này, chúng ta có thể mắc phải nhiều khó khăn trong công việc và học tập trong tương lai. Vậy làm thế nào để có được một bằng cấp tiếng Anh có giá trị như bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP? Chính VSTEP MASTER sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP – Chứng chỉ tiếng Anh hàng đầu

Bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP là chứng chỉ tiếng Anh được xếp theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của một người. Tương đương với trình độ B2 trong khung tham chiếu châu Âu, bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP được tổ chức thi bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và có sự giám sát của một số trường đại học.

Bảng quy đổi tương đương tiếng Anh bậc 4 VSTEP

Thời hạn và giá trị của bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP

Bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP và các chứng chỉ tiếng Anh khác của VSTEP không có thời hạn. Tuy nhiên, một số cơ quan và trường học sẽ yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh VSTEP có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.

Bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía học viên ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết văn bằng này tương đương với chứng chỉ tiếng Anh nào. Dựa vào Công văn 6089/BGDĐT-GDTX năm 2014 về quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ và Chương trình GDTX về Tiếng Anh, điểm tiếng Anh bậc 4 được quy định.

Đạt bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP – Một thử thách đáng giá

Để đạt được bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP, bạn sẽ phải thi qua 4 kỹ năng: nghe, đọc, viết và nói. Đề thi VSTEP được đánh giá là rất khó, đòi hỏi từ vựng và kiến thức đa lĩnh vực. Vì vậy, để đạt được mục tiêu này, bạn cần chuẩn bị tốt và lập kế hoạch ôn tập sớm, nghiêm túc và kỹ luật. Hãy tránh trường hợp “nước đến chân mới nhảy”.

Thi thử VSTEP đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học viên

Lợi ích và khám phá thêm với VSTEP MASTER

Một số bạn học viên vẫn chưa quen với cấu trúc đề thi VSTEP. Có nhiều câu hỏi thường được đặt ra như: Thời gian thi là bao lâu? Thời gian thi nghe là bao lâu? Liệu thi nói có trực tiếp với giáo viên không? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên và nắm bắt nhu cầu và năng lực thi thử của bạn, VSTEP MASTER đã xây dựng hệ thống thi thử toàn diện nhất, cập nhật đề thi chuẩn từ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bạn hoàn toàn có thể tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí tại trang web: Test VSTEP

Bạn học viên có thể đăng ký lấy bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP tại một trong các trường đại học được cấp phép tổ chức thi VSTEP. Học phí thi là 1.500.000VND – 1.800.000VND (giá rẻ hơn đối với sinh viên).

Hồ sơ đăng ký dự thi VSTEP bao gồm: 03 tấm ảnh 3×4, 01 phiếu đăng ký dự thi VSTEP, và 01 CCCD/CMND có xác thực.

VSTEP MASTER là địa chỉ uy tín để bạn luyện thi VSTEP. Họ cam kết đạt được bằng tiếng Anh bậc 4 VSTEP với tỷ lệ đậu cao nhất. Bạn có thể tham gia lớp luyện thi online cấp tốc với kế hoạch học linh động và thời gian ôn tập phù hợp với bạn.

VSTEP MASTER – Chinh phục Ngoại ngữ VSTEP!