Dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội – HCM – Toàn Quốc: Uy tín và đáng tin cậy

Tấm bằng cấp – chứng chỉ là cánh cửa mở ra công việc tốt, mức lương cao hơn và cuộc sống tiện nghi hơn trong thời đại hiện nay. Nhưng có những lúc, bạn không thể tham gia học tập và đây là một điều đáng lo ngại. May mắn thay, giờ đây bạn có thể an tâm với dịch vụ Làm Chứng Chỉ Tin Học tại Hà Nội – HCM – Toàn Quốc của chúng tôi – lambangchungchihcm.com với giá rẻ và uy tín.

Chuyên gia trong làm chứng chỉ Anh Văn Tin Học

Chúng tôi chuyên nhận làm chứng chỉ Anh Văn Tin Học và cam kết giao hàng trực tiếp tận tay bạn. Bằng cấp được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ Giáo dục, đảm bảo chất lượng tương tự như bằng thật và có thể công chứng thoải mái.

Cam kết và giao hàng tận tay

Khi bạn sử dụng dịch vụ Làm Chứng Chỉ Tin Học tại Hà Nội – HCM – Toàn Quốc của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

• Chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ Giáo dục, đảm bảo chất lượng 100%.
  • Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phẩm của khách hàng. Nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi không sử dụng được hoặc không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn lại đầy đủ tiền mà không hề phàn nàn.

hình ảnh
Ảnh minh họa: Chứng chỉ tin học chất lượng từ chúng tôi

Cách làm chứng chỉ tiếng Anh tin học giá rẻ tại TP.HCM

Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ trước khi bạn quyết định. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc và giá cả, đảm bảo bạn nhận được mức giá hợp lý nhất. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ hoàn thành bằng của bạn trong khoảng 2-3 ngày.

Thông tin cần cung cấp

Để chúng tôi làm chứng chỉ cho bạn, vui lòng cung cấp các thông tin sau:

• Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Giới tính
  • Dân tộc
  • Tên trường và ngành học
  • Hình thức đào tạo (chính quy hay tại chức)
  • Xếp loại tốt nghiệp
  • Năm tốt nghiệp
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Lưu ý: Chúng tôi chỉ làm Bằng Đại Học, Cao Đẳng, Bằng Cấp 3, mua chứng chỉ Toeic, Trung Cấp và làm Chứng Chỉ Tiếng Anh tại Thanh Hóa từ năm 2010 trở lại đây. Bằng và chứng chỉ do chúng tôi cung cấp không yêu cầu ảnh theo “Thông tư số 22/2009/TT-BGDĐT ngày 12/8/2009 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành mẫu bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp”.

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ Anh Văn Tin Học giá rẻ

Dưới đây là bảng giá dịch vụ Làm Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học của chúng tôi:

• Chứng chỉ TOEIC Quốc tế: 5 triệu đồng
  • Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A, B, C & Khung NLNN 6 bậc dùng cho VN): 1 triệu đồng
  • Chứng chỉ Ngoại Ngữ (A1, A2, B1, B2 khung Châu Âu): 1.5 triệu đồng
  • Chứng chỉ Tin Học (A, B, C): 1.5 triệu đồng
  • Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản: 1.5 triệu đồng
  • Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời: 1 – 2 triệu đồng
  • Bằng Cấp 3 (THPT) có học bạ: 5 triệu đồng
  • Làm Bằng Cấp 3 (THPT) không học bạ: 3 triệu đồng
  • Bằng Đại Học: 5 triệu đồng
  • Bằng Cao Đẳng: 4.5 triệu đồng
  • Bằng Trung Cấp: 4 triệu đồng

Những loại bằng cấp và giấy tờ chúng tôi không làm

Chúng tôi không nhận làm các loại bằng cấp của ngành quân sự và công an cũng như giấy tờ liên quan đến pháp luật như chứng minh thư, sổ đỏ, và nhiều hơn nữa.

• Gmail: [email protected]
  • Hotline: 0922173360 (Minh Phương)
  • Zalo: 0922173360 (Minh Phương)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Làm Bằng Cấp 3 THPT của chúng tôi. Chúc quý khách một ngày tốt lành!