Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Công Trình

Chào mừng bạn đến với bài viết này, nơi chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. Đây là một khóa học quan trọng dành cho những ai muốn trở thành những người chỉ huy trưởng chất lượng.

Tại sao chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình quan trọng?

Chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình là yếu tố không thể thiếu trong ngành xây dựng. Theo quy định của Nghị định số 12/2009/NĐ-CP, chỉ huy trưởng công trường phải có chứng chỉ này để đủ điều kiện năng lực tham gia hoạt động chỉ huy trưởng. Đây là công cụ kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công công trình.

Những ai nên tham gia khóa học chỉ huy trưởng?

• Cán bộ giữ chức vụ quản lý, chức vụ chỉ huy trưởng trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.
  • Cá nhân và tổ chức có nhu cầu khác trong lĩnh vực xây dựng.

Địa điểm tổ chức khóa học

• TPHCM: Số 10 Đường 3/2 – Trường H.Viện Hành Chính Quốc Gia.
  • Đà Nẵng: Số 105 Lê Sát, Quận Hải Châu.
  • Hà Nội: 290 Đường Tây Sơn – Trường TC Công Đoàn TP Hà Nội, 220 Đường Láng – Trường ĐTCB Lê Hồng Phong.
  • Đà Lạt: Trung tâm dạy nghề Thiên Phúc Đức, Tổ 2, Khu Đất Mới.
  • Nha Trang: 52 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Quy Nhơn: Trường CĐ Nghề Quy Nhơn, 172 An Dương Vương.
  • Vĩnh Long: Nguyễn Văn Thiệt, Khóm 2, P3, TP. Vĩnh Long.
  • Cần Thơ: TT Anh ngữ Cần Thơ, 180 Đường 30/4, Q.Ninh Kiều.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học hoặc muốn xin cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng tại các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0909.099.583 (Ms.Lam) hoặc 0904.889.859 (Ms.Hoa) để được tư vấn thông tin chi tiết về địa điểm học và lịch khai giảng.

Học phí khóa học chỉ huy trưởng

Học phí khóa học chỉ huy trưởng là 1.000.000 VNĐ cho mỗi khóa học. Học phí đã bao gồm bài giảng, chứng chỉ và xuất hóa đơn. Không có khoản phí phát sinh nào khác.

Thời gian khai giảng và hồ sơ nhập học

Tổ chức khai giảng lớp học chỉ huy trưởng vào ngày 15 và 26 trong tháng. Để biết lịch khai giảng chính xác nhất, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0904.889.859 hoặc 0909.099.583.

Hồ sơ nhập học bao gồm 2 ảnh 3×4 và chứng minh thư photo hai mặt. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chỉ huy trưởng như mẫu được quy định bởi pháp luật. Chứng chỉ này có giá trị vô thời hạn và hiệu lực trên toàn quốc.

Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn có nhu cầu tham gia khóa học hoặc cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

• Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
  • Địa chỉ: Tòa HH2A – Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Website: http://vienxaydung.com.vn
  • Số điện thoại: 046 686 8910
  • Hotline: 0909.099.583 (Ms.Lam) – 0904.889.859 (Ms.Hoa)

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nâng cao năng lực và chuyên môn trong lĩnh vực chỉ huy trưởng công trình, hãy đăng ký ngay khóa học chỉ huy trưởng. Chúng tôi cam kết đem đến sự tối ưu hóa trải nghiệm của bạn và giúp bạn phát triển trong sự nghiệp xây dựng.