6 Mẫu Lời Cảm Ơn Sáng Tạo Nên Sử Dụng Trong Báo Cáo

Trong những bài báo cáo, luận văn, chuyên đề và tiểu luận, Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo được sự thiện cảm đối với giảng viên hướng dẫn. Dưới đây là 6 mẫu lời cảm ơn ngắn gọn, sáng tạo và chân thành mà bạn có thể áp dụng.

LỜI CẢM ƠN SỐ 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này, trước tiên em xin gửi đến các quý thầy cô giáo trường … lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến (học hàm) thầy/cô … – người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo, cô chú, anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần … đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu và cung cấp các số liệu, tài liệu trong quá trình thực tập và làm chuyên đề.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập và hoàn thiện chuyên đề này, em không tránh khỏi những sai sót. Kính mong nhận được ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 2

Trong thời gian thực tập và hoàn thành chuyên đề “Tên đề tài”, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc và các anh chị trong công ty TNHH …, đã giúp đỡ và cung cấp thông tin quý báu, tạo điều kiện cho em trong quá trình thực hiện chuyên đề này. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới (học hàm) thầy … đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chỉ bảo em trong nghiên cứu đề tài và hoàn thành chuyên đề này.

Mặc dù em đã rất cố gắng, nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm có hạn, và cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc và làm việc thực tế tại công ty, nên bài làm của em còn nhiều thiếu sót trong việc trình bày, đánh giá và đề xuất ý kiến. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 3

Để hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa …, cùng thầy cô trong trường … lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới giáo viên hướng dẫn (học hàm) thầy/cô …, người đã tận tâm hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện đề tài.

Ngoài ra, tôi cũng nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình từ toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty …, đặc biệt là người hướng dẫn anh/chị … Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi thu thập kiến thức thực tế cần thiết.

Cuối cùng, tôi kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong … luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

TP Hồ Chí Minh, ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 4

Đầu tiên, em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng tới các thầy cô ngành …, trường …, và đặc biệt là giáo viên hướng dẫn thầy/cô (học hàm) …, đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Đồng thời, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị thuộc công ty …, đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Do kiến thức còn hạn hẹp, em không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu và lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và ban lãnh đạo, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!
Hà Nội, ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 5

Học phải đi đôi với hành và với sinh viên thì việc tiếp xúc và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Vì thế, chúng em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường …, đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại doanh nghiệp ….

Em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo doanh nghiệp …, đặc biệt là các anh chị ở bộ phận …, đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Trong thời gian thực tập vừa qua, em không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích về chuyên môn mà còn ở những lĩnh vực khác. Những trải nghiệm quý báu đó không chỉ giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo mà còn là hành trang cho tương lai trong suốt thời gian học tập và làm việc sau này.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa/ngành …, trường …, đã tận tình hướng dẫn chúng em làm tốt bài báo cáo này, đặc biệt là giáo viên hướng dẫn thầy/cô (học hàm) ….

Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế, bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót. Kính mong được sự đánh giá và góp ý chân thành của quý thầy cô.

Đà Nẵng, ngày .. tháng … năm …
(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 6

Trong quá trình thực hiện luận văn này, em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ nhiều phía. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

  1. Ban giám hiệu trường Đại học …, ban chủ nhiệm Khoa … đã tạo điều kiện cho em thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.
  2. Giảng viên … – đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành luận văn.
  3. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty … đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với các công việc thực tế tại công ty để tôi có thể hoàn thành luận văn.

Do giới hạn về thời gian nghiên cứu cũng như lượng kiến thức, thông tin thu thập còn hạn chế, bài luận văn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và thực hiện. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý và đánh giá chân thành của các thầy cô trường Đại học … và các anh chị trong Công ty … để bài luận có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn.

Em xin chân thành cảm ơn!

FEATURED TOPIC