10 Mẫu Kết Luận Tiểu Luận Đúng Chuẩn Nhất

Kết luận tiểu luận là một phần cực kỳ quan trọng trong bài tiểu luận. Phần kết luận giúp tổng kết lại những nội dung chính của bài tiểu luận và là chìa khóa để nhấn mạnh những điểm quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc viết kết luận tiểu luận đúng chuẩn và ấn tượng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tài liệu kết luận tiểu luận hay để giúp bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo. Hãy tham khảo ngay những tài liệu dưới đây.

I. Tài liệu kết luận tiểu luận hay nhất

1. Mẫu viết kết luận trong luận văn đồ án tốt nghiệp hay

Dưới đây là mẫu kết luận trong luận văn đồ án tốt nghiệp được thực hiện tại công ty TNHH Tư vấn Ngọc Lục Bảo. Sau thời gian thực tập tại công ty, sinh viên đã đúc kết được rất nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích, từ đó hoàn thành xuất sắc luận văn đồ án tốt nghiệp này và đưa ra mẫu kết luận hay dưới đây.

Mẫu viết kết luận trong luận văn đồ án tốt nghiệp hay

2. Kết luận tiểu luận và luận văn đồ án tốt nghiệp

Sau thời gian thực tập tại phòng kế toán của công ty vật tư và xuất nhập khẩu, sinh viên đã hoàn thành bài báo cáo và mẫu kết luận tiểu luận dưới đây. Trong mẫu kết luận này, sinh viên sẽ đưa ra một số đánh giá và nhận xét khách quan nhất về hoạt động của công ty. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

Kết luận tiểu luận và luận văn đồ án tốt nghiệp

3. Kết luận tiểu luận vấn đề ngoại tác trong ngành đường sắt Việt Nam

Dưới đây là mẫu kết luận trong tiểu luận kinh tế công cộng với đề tài “Vấn đề ngoại tác trong ngành đường sắt Việt Nam”. Trong phần kết luận của tiểu luận, sinh viên sẽ khẳng định lại một số vấn đề quan trọng trong nội dung nghiên cứu của bài tiểu luận.

Kết luận tiểu luận vấn đề ngoại tác trong ngành đường sắt Việt Nam

4. Tài liệu kết luận biện pháp quản lý nội tại hiệu quả

Đây là tài liệu kết luận trong tiểu luận “Áp dụng các biện pháp quản lý nội tại hiệu quả”. Trong phần kết luận, tác giả sẽ khẳng định lại tầm quan trọng của việc áp dụng các biện pháp quản lý nội tại đối với hoạt động kinh doanh của các công ty. Cùng với một số lưu ý khi áp dụng những biện pháp này để mang đến hiệu quả cao nhất.

Tài liệu kết luận biện pháp quản lý nội tại hiệu quả

5. Tài liệu kết luận tiểu luận triết học

Tài liệu kết luận tiểu luận triết học dưới đây là một trong những lời kết tiểu luận được nhiều người tham khảo. Bài tiểu luận này với việc vận dụng nguyên lý về mối quan hệ phổ biến để phân tích, giúp người đọc có cái nhìn rõ hơn về vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam.

Tài liệu kết luận tiểu luận triết học

6. Kết luận tiểu luận quan hệ chính trị quốc tế phong trào không liên kết

Dưới đây là mẫu kết luận trong tiểu luận “Quan hệ chính trị quốc tế, phong trào không liên kết”. Hy vọng mẫu tài liệu kết luận của bài tiểu luận này sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong việc viết kết luận tiểu luận chính trị sao cho đúng chuẩn và hấp dẫn nhất.

Kết luận tiểu luận quan hệ chính trị quốc tế phong trào không liên kết

7. Tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên đề cách viết phần kết luận, tài liệu tham khảo

Đây là tiểu luận phương pháp nghiên cứu “Chuyên đề cách viết phần kết luận, tài liệu tham khảo”. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết cách viết kết luận tiểu luận như thế nào cho đúng chuẩn, tài liệu này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và kỹ năng cần thiết để có thể viết được những mẫu kết luận hay có chiều sâu.

Tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên đề cách viết phần kết luận, tài liệu tham khảo

8. Kết luận tiểu luận kinh tế chính trị công nghiệp hóa – hiện đại hóa

Mẫu kết luận tiểu luận kinh tế chính trị với đề tài ‘Công nghiệp hóa – hiện đại hóa” dưới đây cũng là mẫu kết luận được nhiều người tìm kiếm. Trong mẫu kết luận này, tác giả sẽ đưa ra những đánh giá vô cùng chi tiết và chính xác về hoạt động công nghiệp hóa – hiện đại hóa tại nước ta trong giai đoạn hiện nay.

Kết luận tiểu luận kinh tế chính trị công nghiệp hóa - hiện đại hóa

9. Cách viết và trình bày luận văn cao học và luận án tiến sĩ dành cho khối ngành nông nghiệp thủy sản môi trường và công nghệ sinh học

Đây là tài liệu hướng dẫn cách viết và trình bày luận văn cao học và luận án tiến sĩ dành cho khối ngành nông nghiệp thủy sản môi trường và công nghệ sinh học. Trong tài liệu sẽ hướng dẫn chi tiết các bước viết bài từ phần mở đầu đến phần kết luận. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể viết được những mẫu kết luận tiểu luận xuất sắc nhất.

Cách viết và trình bày luận văn cao học và luận án tiến sĩ dành cho khối ngành nông nghiệp thủy sản môi trường và công nghệ sinh học

10. Cách trình bày một bài tiểu luận cho những bạn nào chưa rành về tiểu luận

Tài liệu cách trình bày một bài tiểu luận cho những bạn nào chưa rành về tiểu luận dưới đây cũng là tài liệu tham khảo bạn không nên bỏ qua. Trong tài liệu này sẽ cung cấp cách trình bày và một số kinh nghiệm trong việc thực hiện một bài tiểu luận đúng chuẩn.

Cách trình bày một bài tiểu luận cho những bạn nào chưa rành về tiểu luận

100+ Kết luận tiểu luận chi tiết nhất

Trên đây là 10 mẫu kết luận tiểu luận đúng chuẩn và hay nhất cho các chuyên ngành khác nhau. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc viết kết luận tiểu luận đúng chuẩn cũng như lựa chọn được những tài liệu tham khảo phù hợp nhất.