Địa chỉ thi chứng chỉ tin học TPHCM – Tìm đâu để rẻ và tốt?

Với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học đã trở thành một yêu cầu cần thiết không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, tìm nơi đáng tin cậy để thi chứng chỉ tin học tại TPHCM là một vấn đề quan trọng. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thi chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM
Ảnh chỉ dẫn trong bài viết này

1. Thi chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM rẻ nhất và tốt nhất

Trong số các chứng chỉ tin học, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, còn được gọi là chứng chỉ tin học theo Thông tư 03, là một trong những chứng chỉ được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Có rất nhiều cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép để cấp chứng chỉ tin học cơ bản tại TPHCM. Dưới đây là một số trong số những đơn vị uy tín và được giới thiệu nhiều nhất:

• Đại học Công nghệ TPHCM
  • Đại học Mở TPHCM
  • Đại học Luật TPHCM
  • Đại học Kinh tế tài chính TPHCM
  • Sở giáo dục và Đào tạo TPHCM
  • Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TPHCM
  • Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM
  • Đại học Công nghiệp TPHCM
  • Đại học Kinh tế TPHCM
  • Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Thi chứng chỉ tin học ở đâu rẻ nhất và tốt nhất
Ảnh chỉ dẫn trong bài viết này

2. Khóa học và thi tin học tại TPHCM uy tín – chất lượng – cam kết đầu ra

Nếu bạn đang muốn tìm nơi học và thi tin học để đạt chứng chỉ tin học công chức một cách đảm bảo, Edusa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi cam kết giúp bạn đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên và hoàn 100% lệ phí học và thi nếu bạn không đạt chứng chỉ. Bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau khi đăng ký khóa học tại Edusa:

• Cam kết giúp bạn đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
  • Các bài giảng video chi tiết và dễ hiểu, phù hợp với mọi trình độ.
  • Thời gian học linh hoạt, bạn có thể học bất cứ lúc nào trong vòng 1 đến 2 giờ.
  • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Hệ thống phương pháp dạy học online luôn được cập nhật và cải thiện để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho bạn.

Đăng ký khóa học tại Edusa, bạn sẽ có đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ khi đăng ký đến khi kết thúc khóa học. Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến chuyên ngành, vẫn có thể liên hệ với Edusa để được hỗ trợ.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1 Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

• Đối với kì thi CNTT cơ bản: Đi thi mang theo CMND/CCCD gốc, đến trước 30 phút để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 CMND/CCCD photo SAO Y nếu chưa nộp.
  • Đối với kì thi CNTT nâng cao: Đi thi mang theo CMND/CCCD gốc, đến trước 30 phút để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 CMND/CCCD photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng chứng chỉ cơ bản/A,B phôi Bộ Giáo dục.

3.2 Người không biết gì có thể thi đậu không?

Tại Edusa, giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành, giúp người không biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Chúng tôi cam kết đầu ra 100%, chỉ cần bạn học và đi thi.

3.3 Khóa học và thi tin học tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học và thi tin học tại Edusa cam kết đậu 100%, đảm bảo rằng mọi học viên đều sẽ đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

4. Kết luận

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết này hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa, chúng tôi tự tin là một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn hỗ trợ giải quyết khó khăn trong quá trình học và thi, nâng cao chất lượng đầu ra và đảm bảo tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn khóa học đạt tiêu chuẩn nhất, giúp bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn thi và chinh phục chứng chỉ tin học của mình.