Đào tạo kiến thức bất động sản

Khóa học đào tạo hướng dẫn viên du lịch quốc tế – nội địa đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho những học viên không có chuyên ngành du lịch nhưng lại có đam mê với công việc hướng dẫn du lịch.

Có vẻ như bạn chỉ cần tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và không quan trọng chuyên ngành mà bạn đã học, chỉ cần bạn có đam mê với nghề, bạn hoàn toàn có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch xuất sắc.

Tham gia khóa học chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch để thực hiện đam mê của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ du lịch, điều kiện để đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế – nội địa tại các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trên toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ÔN THI LẤY CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH THEO LUẬT DU LỊCH 2017

Trường Cao đẳng Duyên Hải hiện là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc được Tổng cục Du lịch cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và nghiệp vụ điều hành tour du lịch.

Hiện tại, trường (Khoa Du Lịch) kết hợp với Công ty Cp Giáo Dục Việt Nam để mở lớp chiêu sinh trên toàn quốc với các cụm thi lấy chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch và đại học tour tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, TP Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Nha Trang, Đà Lạt, TPHCM (Sài Gòn), Cần Thơ và Phú Quốc.

Điều kiện lấy chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Học viên phải tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

Điều kiện lấy chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch nội địa

Học viên phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

Tại sao bạn nên đăng ký học với chúng tôi?

  • Học viên đăng ký nhiều nhất so với các trung tâm khác.
  • Học phí hấp dẫn nhất so với các đơn vị đào tạo khác.
  • Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.
  • Tài liệu giáo trình học tập chuẩn, tốt nhất và được liên tục cập nhật.
  • Thủ tục nhập học nhanh gọn, quy trình khép kín, tiện lợi cho những học viên ở xa.
  • Đội ngũ tư vấn và quản lý lớp chu đáo, tận tình trong suốt quá trình học 24/7.
  • Bạn có thể đăng ký khóa học hướng dẫn viên du lịch ở bất kỳ đâu trên toàn quốc cùng với trung tâm lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM (Sài Gòn).

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết về điều kiện, thủ tục nhập học, học phí và những ưu đãi đặc biệt của khóa học này.

Image
Hình ảnh minh họa: Một hướng dẫn viên du lịch đang chỉ dẫn một nhóm khách du lịch. (Source: example.com) – Image Caption: Một hướng dẫn viên du lịch đang chỉ dẫn một nhóm khách du lịch.

FEATURED TOPIC