Đồ Án Tốt Nghiệp Tiêu Biểu K19 Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Dưới đây là những đồ án tuyệt vời của sinh viên K19 ngành Thiết kế Đồ họa đây!

Đồ Án Thiết Kế Đồ Họa Sự Kiện “Hô Vang Bài Chòi”

  • Sinh viên thực hiện: Tô Anh Nguyên
  • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nam

Ý tưởng thiết kế này lấy cảm hứng từ các loại tranh truyền thống như tranh khắc gỗ điểm màu, tranh làng Sình xứ Huế, tranh Kim Hoàng và Hàng Trống. Những loại tranh này có ngôn ngữ thể hiện sáng tạo và đặc biệt, và là những nguồn cảm hứng dân gian đáng để tham khảo.

Hình ảnh

Đồ Án Thiết Kế Đồ Họa Sự Kiện Triển Lãm “Dị Diện”

  • Sinh viên thực hiện: Đỗ Minh Phương
  • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Lê Xuân Hưng Linh

Đồ án này đưa người xem vào một không gian mơ hồ, nơi hiện thực và ảo kết hợp với nhau. Trong không gian này, con người và tự nhiên đang đối mặt với sự tuyệt chủng do sự lan truyền của công nghệ và máy móc. Con người đã chiến đấu để tồn tại trong cuộc chiến giữa con người và tự nhiên. Tại thế giới này, con người gần như tuyệt chủng và đã được thay thế bằng những phiên bản nhân tạo có hình dạng và bộ phận khác biệt như khuôn mặt sắt, tai sắt, tim sắt, não sắt, vv.

Hình ảnh

Đồ Án Thiết Kế Giao Diện Và Quảng Cáo Game PC “Pillar of Heaven”

  • Sinh viên thực hiện: Nguyễn Duy Minh Tâm
  • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Bùi Hoa Hạ

Pillar of Heaven là một trò chơi platformer lấy bối cảnh trong thần thoại Việt Nam. Thế giới trong trò chơi là hỗn loạn và tăm tối, nơi những lực lượng nguyên tố như Ngư Tinh, Mộc Tinh và Hồ Tinh đang đe dọa hủy diệt thế giới. Người chơi sẽ được mời vào không gian mê hoặc của thần thoại Việt Nam, nơi mà con người và đồng đội Nghê Đá phải đối mặt với những thách thức đen tối để cứu rỗi thế giới.

Hình ảnh

Đồ Án Thiết Kế Đồ Họa Và Quảng Bá Game Mobile “Vietsquad”

  • Sinh viên thực hiện: Lê Hiền Tâm
  • Giáo viên hướng dẫn: ThS. Trần Liên Hồng Nhung

Trong năm 2108, rác thải không được xử lý đã lan tràn khắp nơi, biến thành quái vật đáng sợ và truyền bệnh khiến con người trở thành zombie ô nhiễm. Trong hỗn loạn đó, ba người anh hùng đáng yêu – Cô Tám đồng nát, anh Nam shipper và cậu Tít học sinh đã nổi lên để giải cứu thành phố. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong ba nhân vật chính này và thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, tiêu diệt zombie ô nhiễm và quái vật rác thải, để làm sạch thành phố.

Hình ảnh

Khoa Thiết kế Mỹ thuật, Bộ môn Thiết kế Đồ họa