Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Giáo Dục Đặc Biệt, Giáo Dục Hoà Nhập Trẻ Khuyết Tật, Tự Kỷ – Trường CĐ Sư Phạm T

Giáo dục cho trẻ khuyết tật, tự kỷ cần những nghiệp vụ sư phạm đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của lĩnh vực này. Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương hiện đang cung cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về giáo dục đặc biệt, giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật, tự kỷ, giúp cán bộ và giáo viên trung tâm, trường học có thêm kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ các em.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về Giáo Dục hòa nhập trẻ khuyết tật

Chương trình này tập trung vào đào tạo chuyên gia giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật. Các nội dung chính bao gồm:

• Kiến thức về các loại khuyết tật và ảnh hưởng của chúng đến việc học tập và phát triển của trẻ em.
  • Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ đặc biệt cho trẻ khuyết tật, nhằm phát triển tiềm năng của các em.
  • Kỹ năng quản lý lớp học và tạo môi trường học tập tích cực cho trẻ khuyết tật.
  • Nghiên cứu chương trình giáo dục đặc biệt và quy trình đánh giá năng lực.

Sau chương trình, học viên sẽ có khả năng giúp trẻ khuyết tật hoà nhập vào xã hội và phát triển toàn diện.

giao duc tre khuyet tat
Giáo dục cho trẻ khuyết tật

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Giáo Dục Đặc Biệt

Chương trình này cung cấp kiến thức và kỹ năng giáo dục cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt, bao gồm trẻ khuyết tật, tự kỷ và trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt khác. Các nội dung chính bao gồm:

• Kiến thức về các loại nhu cầu đặc biệt và ảnh hưởng của chúng đến việc học tập và phát triển của trẻ em.
  • Phương pháp giảng dạy và hỗ trợ đặc biệt cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.
  • Kỹ năng quản lý lớp học và tạo môi trường học tập tích cực cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.
  • Nghiên cứu chương trình giáo dục đặc biệt và quy trình đánh giá năng lực.

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm: Can thiệp sớm, Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm này là khóa học chuyên sâu về các phương pháp giáo dục và chăm sóc cho trẻ rối loạn phổ tự kỉ. Các giáo viên và những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp trẻ em rối loạn phổ tự kỉ hòa nhập vào xã hội.

Nội dung khóa học bao gồm các chủ đề như:

• Can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Trẻ khuyết tật trí tuệ.
  • Tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Lập kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Phát triển nhận thức của trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Quản lý hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ rối loạn phổ tự kỉ.
  • Thi cuối khóa.

Su pham logo
Logo Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương

Tuyển sinh chứng chỉ nghiệp vụ Sư Phạm Giáo Dục Đặc Biệt

Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức của Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương thông báo tuyển sinh khóa học bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Giáo Dục Đặc Biệt” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đang công tác tại các cơ sở Mầm non trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia

Người đã tốt nghiệp THPT trở lên có nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ.

• Hình thức học: Học và thi 100% online từ xa trên phần mềm Zoom.
  • Thời gian học: Học online vào các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần.
  • Kinh phí: 3.500.000 đồng/khóa.
  • Phí cấp chứng chỉ: 40.000đ/học viên.

Hồ sơ tham gia

• Đơn đăng ký học (theo mẫu của Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương).
  • 2 ảnh 3×4 (góc sau ghi rõ tên và ngày tháng năm sinh).
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất phô tô công chứng 01 bản.
  • Chứng minh thư/Căn cước công dân phô tô công chứng 01 bản.

Chứng chỉ giáo dục đặc biệt
Chứng chỉ Giáo Dục Đặc Biệt

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường CĐ Sư Phạm Trung Ương

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển Sinh Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương theo hotline, Zalo: 039 846 1694.