Khoá Học Đông Y Cấp Chứng Chỉ

Khoá học đông y

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đang tuyển sinh các khoá học đông y ngắn hạn cấp chứng chỉ. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nắm bắt kiến thức đông y và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đối tượng cần học các khoá học đông y ngắn hạn

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng sau đây, hãy xem xét tham gia khoá học:

• Cần mở dịch vụ massage, xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng và muốn có chứng chỉ phục hồi chức năng để đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Muốn xin việc tại các phòng khám đông y.
  • Làm công tác tại khoa đông y nhưng chưa có chứng chỉ, bằng về y học cổ truyền.
  • Muốn học nghề phục hồi chức năng chăm sóc chữa bệnh cho gia đình và cộng đồng.
  • Đang làm về phục hồi chức năng.
  • Muốn xin việc tại cơ quan về y tế cổ truyền và phục hồi chức năng.

Thời gian học

Nhà trường tổ chức các khoá học trong khung giờ linh hoạt nhằm thuận tiện cho học viên. Bạn có thể chọn lịch học phù hợp với mình:

• Lịch học lý thuyết: 2 buổi/1 tuần trong 2 tháng.

• Lớp 1: Vào tối thứ 7 và chủ nhật.
    • Lớp 2: Lớp cuối tuần vào ngày chủ nhật.
  • Lịch xuống viện thực hành: 2 tháng. Bạn có thể đăng ký xuống viện thực hành từ thứ 2 đến thứ 6, tuỳ ý lựa chọn đi 2 buổi sáng hoặc 2 buổi chiều trong tuần.

Lưu Ý: Học viên sẽ được thực hành và thực tập tại các bệnh viện lớn tại Trung tâm Hà Nội, trong môi trường chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được đảm bảo 100% tay nghề và nhận sự giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu.

Mục tiêu chung

Mục tiêu của khoá học là đào tạo sinh viên trình độ sơ cấp có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp về đông y để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên ngành và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Mục tiêu cụ thể

• Về kiến thức: Đào tạo sinh viên về sử dụng các phương pháp chữa bệnh cổ truyền như vật lí trị liệu – PHCN, xoa bóp bấm huyệt, giải phẫu hệ cơ xương, thần kinh, v.v. Sinh viên cũng sẽ được cung cấp kiến thức đại cương và kiến thức cơ sở của ngành Y.

• Về kỹ năng: Tự trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để thích ứng với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, hỗ trợ chuyên môn với các đồng nghiệp và nhân viên y tế trong cộng đồng.

• Về năng lực tự chủ và tự chịu trách nhiệm: Tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, trung thực, khách quan, có tinh thần học tập và coi trọng kết hợp Y – Dược học hiện đại với Y – Dược học cổ truyền.

Đăng ký học

Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký học khoá học đông y cấp chứng chỉ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

• CS 1: Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  • CS 2: Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096.813.2009

Hãy nhanh tay đăng ký và bắt đầu hành trình chinh phục kiến thức đông y ngay hôm nay!