Lịch thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề khu vực phía Nam tháng 8/2024

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn cập nhật thông tin về lịch thi sát hạch Chứng chỉ hành nghề khu vực phía Nam tháng 8/2023, chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết về lịch thi này.

Thông tin cơ bản

Thông báo số 37/TB-HĐXCCC từ Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trực thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam cho biết lịch thi sát hạch sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại Đại Học Bách khoa TP HCM.

Thời gian và địa điểm thi

Thời gian thi diễn ra từ 8h đến 11h30 ngày 12 tháng 8 năm 2023 tại giảng đường Khoa xây dựng thuộc Đại Học Bách khoa TP HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM.

Nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ bản giấy vào ngày 28-29/7/2023 tại số 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM (Trường Đại Học Bách khoa TP HCM). Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ file mềm từ ngày 14/7 đến ngày 30/7/2023.

Lưu ý cho thí sinh

• Xuất trình phiếu thu trong trường hợp Tổ sát hạch kiểm tra.
  • Thí sinh vắng mặt coi như không đạt sát hạch.
  • Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút trì, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ.
  • Không được mang vào phòng sát hạch vũ khí, chất gây nổ, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, các loại máy ghi âm và ghi hình, máy tính, máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị hỗ trợ khác có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài sát hạch và chấm điểm sát hạch.
  • Ngồi đúng vị trí theo hướng dẫn của cán bộ sát hạch.
  • Thông báo ngay cho cán bộ sát hạch trong trường hợp có sự cố máy tính hoặc phần mềm thi sát hạch.
  • Không trao đổi hoặc có những hành vi gian lận, mất trật tự khu vực sát hạch.
  • Không rời khỏi phòng thi sát hạch trong suốt thời gian làm bài. Khi thực sự cần thiết, chỉ được ra khỏi khu vực sát hạch nếu được cán bộ sát hạch đồng ý và chịu sự giám sát của cán bộ sát hạch.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần giải đáp thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện Phía Nam của Tổng hội Xây dựng Việt Nam qua các số điện thoại sau: MR. Tâm – 0984109678, MR. Tuân – 0946822785.

Caption: Hình minh họa

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn thành công trong kỳ thi sắp tới!