35 Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Tốt Nghiệp

Lời cảm ơn là một phần không thể thiếu trong bất kỳ bài luận văn hay khóa luận tốt nghiệp nào. Tuy nhiên, viết lời cảm ơn thật ý nghĩa và đặc biệt cho bài luận văn của bạn không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 35 mẫu lời cảm ơn hay và hướng dẫn chi tiết cách viết lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp, nhằm mang đến cho bạn những gợi ý và tham khảo phù hợp với từng chuyên ngành.

1. Tham khảo 35 mẫu lời cảm ơn luận văn theo từng chuyên ngành

Dưới đây là 35 mẫu lời cảm ơn hay theo từng chuyên ngành. Chúng tôi đã tổng hợp và chọn lọc các mẫu từ các luận văn, khóa luận tốt nghiệp được đánh giá cao tại các trường đại học nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam.

7 mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp ngành Kinh tế, Du lịch

Lời cảm ơn 1
Để hoàn thành khóa luận này, em xin gửi lời cảm ơn đến các Quý Thầy cô Khoa…, Trường… đã tạo cơ hội cho em được học tập, rèn luyện và tích lũy kiến thức, kỹ năng để thực hiện khóa luận.

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến Giảng viên hướng dẫn… đã tận tình chỉ dẫn, theo dõi và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp em giải quyết được các vấn đề gặp phải trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành đề tài một cách tốt nhất.

Do kiến thức của bản thân còn hạn chế và thiếu kinh nghiệm thực tiễn, nội dung khóa luận khó tránh những thiếu sót. Em rất mong nhận sự góp ý và chỉ dạy thêm từ Quý Thầy cô.

Cuối cùng, em xin chúc Quý Thầy Cô luôn tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công trong công việc.

Trân trọng.

Lời cảm ơn 2
Được sự phân công của quý thầy cô Khoa …, Trường Đại Học …, sau gần ba tháng thực tập em đã hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp “…”.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, ngoài sự nỗ lực học hỏi của bản thân, có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp.

Em chân thành cảm ơn thầy giáo – ThS.…, người đã hướng dẫn cho em trong suốt thời gian thực tập. Dù thầy bận đi công tác nhưng không ngần ngại chỉ dẫn em, định hướng đi cho em, để em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa em chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy dồi dào sức khoẻ.

Xin cảm ơn tất cả các bạn bè, thư viện, doanh nghiệp, công ty đã giúp đỡ, dìu dắt em trong suốt thời gian qua. Tất cả các mọi người đều nhiệt tình giúp đỡ, đặc biệt ở Công ty …, mặc dù số lượng công việc của công ty ngày một tăng lên nhưng công ty vẫn dành thời gian để hướng dẫn rất nhiệt tình.

Tuy nhiên vì kiến thức chuyên môn còn hạn chế và bản thân còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung của báo cáo không tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong nhận sự góp ý, chỉ bảo thêm của quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại các doanh nghiệp để báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin gửi đến thầy cô, bạn bè cùng các cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất!

…, tháng … năm …

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

7 mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp ngành Giáo dục

Lời cảm ơn 1
Đề tài “…” là nội dung mà em đã nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau thời gian theo học tại Khoa…, Trường…. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện luận văn, em đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ Quý thầy cô, anh chị đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Để luận văn thành công nhất, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với:

Khoa…, Trường… đã tạo môi trường học tập và rèn luyện rất tốt, cung cấp cho em những kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp em có thể áp dụng và thuận lợi thực hiện luận văn.

Giảng viên hướng dẫn… là người cô tâm huyết, đã tận tâm hướng dẫn, giúp đỡ em em trong suốt quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài. Cô đã có những trao đổi và góp ý để em có thể hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu này.

Em cũng xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên Trường… đã tạo cơ hội cho em được công tác tại trường để có những kiến thức, kinh nghiệm trong thực tế để có thông tin hữu ích cho luận văn.

Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất để em có thể nỗ lực hoàn thành tốt bài nghiên cứu.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn 2
Đề tài “…” là nội dung tôi chọn để nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau hai năm theo học chương trình cao học chuyên ngành … tại trường ….

Để hoàn thành quá trình nghiên cứu và hoàn thiện luận văn này, lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy/Cô … thuộc Khoa … – Trường …. Thầy đã trực tiếp chỉ bảo và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu để tôi hoàn thiện luận văn này. Ngoài ra tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến quý báu cho luận văn.

Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện và thời gian cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn những người thân, bạn bè đã luôn bên tôi, động viên tôi hoàn thành khóa học và bài luận văn này.

Trân trọng cảm ơn!

Thông qua việc đọc các mẫu lời cảm ơn trên, bạn đã có thể hình dung được cách viết lời cảm ơn cho luận văn tốt nghiệp của mình. Hãy nhớ lựa chọn những câu trực sức theo từng ngữ cảnh và tạo ra sự gắn kết tốt nhất với những người đã hỗ trợ bạn trong suốt quá trình nghiên cứu.