Mạch điều khiển RF 8 Kênh – Tự học lệnh

Mạch điều khiển RF 8 Kênh là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, cho phép bạn điều khiển đồ điện từ xa một cách dễ dàng và linh hoạt. Với tần số 315Mhz và khả năng tự học lệnh, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi và thoải mái trong việc tổ chức không gian sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này!

Tay điều khiển 8 kênh, giá chỉ 90K đồng!

Sản phẩm bao gồm một tay điều khiển với 8 kênh khác nhau, giúp bạn điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc một cách đơn giản và tiện lợi. Tay điều khiển có thể mua riêng với giá 90K đồng.

Lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn

Ngoài tay điều khiển, bạn còn có thể lựa chọn thêm bo mạch nhận 8 kênh và nguồn cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Bộ mạch nhận 8 kênh và nguồn cấp 12VDC (không vỏ) có giá 260K đồng.
 • Bộ mạch nhận 8 kênh và nguồn cấp 220VAC (không vỏ) có giá 280K đồng.
 • Nếu bạn muốn có vỏ hộp cho sản phẩm, chỉ cần thêm 30K đồng.

Công suất và độ an toàn

Sản phẩm được thiết kế với công suất tối đa mỗi đầu ra là 500W, với tải là động cơ 220VAC. Với tải có điện áp thấp hơn, dòng tối đa là 5A. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý về nguồn cấp

Sản phẩm có hai loại nguồn cấp, đó là 12VDC và 220VAC. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nguồn cấp 220VAC có giá cao hơn so với nguồn cấp 12VDC.

Tính năng độc đáo

 • Sản phẩm có 8 kênh điều khiển độc lập, cho phép bạn điều khiển nhiều thiết bị trên cùng một tay điều khiển.
 • Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có vỏ hoặc không có vỏ. Sản phẩm có vỏ sẽ có giá cao hơn 30K so với sản phẩm không có vỏ.
 • Một bộ điều khiển có thể hoạt động với nhiều tay điều khiển, hoặc một tay điều khiển có thể điều khiển nhiều bộ mạch nhận.

Hướng dẫn sử dụng

Để học lệnh và điều khiển các thiết bị, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

 1. Nhấn và giữ phím SW1 trên bo mạch relay.
 2. Nhấn một phím trên tay điều khiển trong vòng 3 giây.
 3. Nhả phím trên điều khiển trước, sau đó nhả phím SW trên bo mạch.
 4. Nhấn lại phím trên tay điều khiển một lần nữa để kết thúc quá trình học lệnh. Bo mạch sẽ kêu tiếng “BEEP” để thông báo quá trình hoàn tất.

Nếu bạn muốn xóa dữ liệu học lệnh, chỉ cần nhấn giữ phím SW1 trên bo mạch relay trong vòng 10 giây. Led VT sẽ nháy nhanh liên tiếp 3 lần để thông báo rằng toàn bộ dữ liệu học lệnh đã bị xóa.

Chế độ hoạt động

Sản phẩm có các chế độ hoạt động khác nhau, bạn có thể chọn chế độ bằng cách gạt công tắc BIT màu đỏ trên bo mạch. Các chế độ được ký hiệu bằng các bít M1, M2, M3 trên công tắc.

Dưới đây là giải thích cho mỗi chế độ:

 • 8M: 8 Relay sẽ hoạt động theo chế độ nhấn nhả (M). Khi bạn nhấn nút, relay sẽ đóng, và khi bạn buông nút, relay sẽ ngắt.
 • 8L: 8 Relay sẽ hoạt động theo chế độ chốt (L). Khi bạn nhấn nút lần 1, relay sẽ đóng, và khi bạn nhấn nút lần 2, relay sẽ ngắt.
 • 8S: 8 Relay sẽ hoạt động theo chế độ liên động (S). Khi bạn nhấn một phím nào đó, relay tương ứng sẽ đóng, và các relay khác sẽ ngắt.
 • Và còn nhiều chế độ hoạt động khác.

Kết nối với tải độc lập

Sản phẩm này cung cấp tính năng điều khiển đảo chiều động cơ 1 chiều một cách dễ dàng. Hãy xem hình ảnh dưới đây để biết cách kết nối:

Mạch điều khiển RF 8 Kênh - Học lệnh

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển các tải độc lập khác. Hãy xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết:

Mạch điều khiển RF 8 Kênh - Học lệnh

Sản phẩm này có thể được cấp nguồn từ bộ nguồn với nhiều mức điện áp khác nhau như 5V, 12VDC (hoặc 9-12VAC), 24VDC và 220VAC.

Với mạch điều khiển RF 8 Kênh – Tự học lệnh, bạn sẽ có sự linh hoạt và tiện lợi trong việc điều khiển các thiết bị từ xa. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và tận hưởng sự thuận tiện mà nó mang lại!

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

FEATURED TOPIC

hihi