Chuyên đặt mạch in – Gia công hàn cắm, dán SMT

đặt mạch in, gia công mạch in Tuấn Cường

Dịch vụ gia công đặt mạch in là gì? Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chất lượng để thực hiện dự án của mình? Hãy đến với Tuấn Cường – chuyên đặt mạch in và gia công hàn cắm, dán SMT.

Dịch vụ gia công đặt mạch in

Tuấn Cường cung cấp dịch vụ gia công mạch in các board mạch từ một lớp đến nhiều lớp, phay, khoan, cắt các loại mạch in PCB với nhiều kích cỡ khác nhau theo yêu cầu. Chúng tôi là đối tác chính của các nhà máy sản xuất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Khi lựa chọn mạch in Tuấn Cường, bạn sẽ không còn phải tìm kiếm nữa. Với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và yên tâm hơn trong công việc. Chúng tôi cung cấp ba loại dịch vụ:

1. Dịch vụ đặt mạch in

Sau khi hoàn tất dịch vụ đặt mạch và đặt linh kiện điện tử, bạn có thể tiếp tục đặt dịch vụ gia công mạch in của chúng tôi để hoàn thiện hợp đồng và để chúng tôi sắp xếp đơn hàng giúp bạn nhận sản phẩm nhanh nhất. Bạn cũng có thể đặt một trong hai dịch vụ đặt mạch và đặt linh kiện của Tuấn Cường và mang những đồ bạn đã có cho chúng tôi gia công. Chúng tôi cũng nhận gia công mạch PCB với trường hợp bạn đã có sẵn mạch và linh kiện điện tử đi kèm và chỉ có nhu cầu làm gia công mạch in. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những board mạch chỉn chu, chính xác trong thời gian nhanh nhất.

2. Dịch vụ đặt linh kiện điện tử

Chúng tôi nhận đặt linh kiện điện tử theo file thiết kế sẵn trên các phần mềm như ORCAD, ALTIUM, PROTEUS, EAGLE…

3. Dịch vụ hàn dán SMT

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hàn dán SMT, giúp bạn hoàn thiện sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ gia công mạch in của Tuấn Cường sử dụng công nghệ CNC, đảm bảo đường mạch chạy đẹp và độ chính xác cao. Thời gian gia công mạch in nhanh, chỉ từ 7-12 ngày tùy vào số lượng đơn hàng.

Đến với Tuấn Cường, bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp và tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Rất mong được hợp tác để gia công mạch in cho bạn!

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Tuấn Cường

  • Tel: 024 6686 6386
  • Email: tuancuong8389@gmail.com

Mạch in TCT xin trân thành cảm ơn!