Module cảm biến âm thanh

Chào mừng bạn đến với Điện tử 360 – nơi cung cấp các loại module cảm biến âm thanh chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các phương thức thanh toán và hướng dẫn bạn cách mua sắm một cách đáng tin cậy.

1. Thanh toán bằng tiền mặt, nhận hàng tại Điện tử 360

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt. Để tránh mất thời gian chờ đợi, chúng tôi khuyến nghị bạn gọi điện trước để đặt hàng và sắp xếp thời gian đến cửa hàng.

2. Thanh toán C.O.D – Thanh Toán Sau Khi Nhập Hàng

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thanh toán sau khi nhập hàng (C.O.D). Cước phí thu hộ C.O.D được tính theo qui định sau:

  • Đơn hàng có giá trị < 1.000.000đ (Sản phẩm < 1kg): Tuyến thành phố thu thêm 16.500đ, tuyến huyện thu thêm 22.000đ.

  • Đơn hàng có giá trị > 1.000.000đ (Sản phẩm < 1kg): Tuyến thành phố thu thêm số tiền = (tiền hàng + Phí CPN) 0.8%, tuyến huyện thu thêm số tiền = (tiền hàng + phí CPN) 1.5%.

3. Thanh toán qua tài khoản ATM

Bạn cũng có thể chuyển khoản thông qua tài khoản ATM. Khi chuyển khoản, vui lòng ghi nội dung chuyển khoản theo đúng qui định sau:

Sau khi chuyển khoản, vui lòng gửi tin nhắn vào số điện thoại 0868 306 306 để thông báo. Chúng tôi sẽ xác minh và xếp hàng gửi cho bạn.

4. Các trường hợp khác

Trong trường hợp bạn có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ ba như nhà xe, người quen hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Điện tử 360, chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do bạn chịu. Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ ba, bạn và đối tác vận chuyển cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Điện tử 360.

Thông qua các phương thức thanh toán đa dạng và an toàn, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm module cảm biến âm thanh tại Điện tử 360.

FEATURED TOPIC