Cuộn thiếc dây Heesung không chì (LEAD FREE) phi 0.8 mm

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cuộn thiếc dây Heesung không chì phi 0.8 mm, một sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc – Sản phẩm chất lượng cao

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là một sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Với chất lượng tốt và mức giá phải chăng, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp điện tử, đặc biệt là trong việc sản xuất bản mạch.

Thông tin chi tiết về cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc

• Tiêu chuẩn xanh: RoHS
  • Đường kính: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm
  • Trọng lượng: 1 kg
  • Thành phần: 96,5% Sn, 3% Ag và 0.5% Cua
  • Thành phần Flux: 3,5%
  • Sản xuất: Heesung Almit
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng của cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc

Cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy và các khu công nghiệp sản xuất và chế tạo thiết bị điện tử. Nó được sử dụng trong quy trình hàn các linh kiện, vi mạch và đặc biệt phù hợp cho các kỹ sư điện tử của Samsung, Canon, Nokia… với chất lượng rất tốt.

Tại sao nên mua cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc từ Nhật Minh?

Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cuộn thiếc hàn không chì chất lượng cao từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi có độ bám tốt, mối hàn chắc đẹp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả của các sản phẩm.

Công ty TNHH kỹ thuật và công nghiệp Nhật Minh là một đơn vị cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp cuộn thiếc hàn không chì và nhiều sản phẩm khác trong ngành điện tử, bao gồm máy hàn, máy khò, máy SMT và các linh kiện máy SMT.

Đến với Nhật Minh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và giá cả của các sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Công ty TNHH kỹ thuật và công nghiệp Nhật Minh
Trụ sở chính: tổ 15 khu hòa bình, P.yên nghĩa, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0988.262.254 (Ms Quỳnh)
Gmail: [email protected]
Hotline: 0462.600.864
Website: www.thegioithiechan.com

Image

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cuộn thiếc hàn không chì Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ! Chúng tôi sẵn lòng được hỗ trợ.