Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, 2, 3: Dịch vụ tư vấn cấp Chứng chỉ giám sát u

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và muốn có Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng để khẳng định năng lực và chuyên môn của mình? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tư vấn cấp Chứng chỉ giám sát uy tín và đáng tin cậy? Hãy đến với Viện Quản Lý Xây Dựng, nơi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại thành công cho bạn.

Cơ sở pháp lý khi cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng

Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng được cấp dựa trên các Nghị định và Thông tư của Bộ Xây Dựng. Các căn cứ pháp lý bao gồm Luật Xây dựng, Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 17/2016 TT – BXD. Việc cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng được thực hiện theo quy định của các văn bản pháp quy.

Điều kiện cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1, hạng 2, hạng 3

Thông qua quá trình đào tạo và sát hạch, chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng được cấp dựa trên các tiêu chí như năng lực hành vi dân sự, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức pháp luật. Các điều kiện cụ thể cho từng hạng chứng chỉ được quy định như sau:

Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1

• Tốt nghiệp trình độ Đại học và có từ 7 năm kinh nghiệm hoạt động phù hợp.
  • Đã trực tiếp giám sát thi công ít nhất 01 công trình cấp 1 hoặc 2 công trình cấp 2 cùng loại.
  • Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng còn hạn hoặc đã hết hạn.

Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 2

• Tốt nghiệp trình độ Đại học và có từ 5 năm kinh nghiệm hoạt động phù hợp.
  • Đã trực tiếp giám sát hoặc chủ trì thiết kế, thi công ít nhất 01 công trình cấp 2 hoặc 2 công trình cấp 3.

Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 3

• Có trình độ chuyên môn phù hợp và từ 3 năm đối với Đại học, 5 năm đối với Cao Đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp.
  • Đã trực tiếp tham gia giám sát thi công hoặc thiết kế, thẩm định thiết kế, thi công ít nhất 01 công trình cấp 3 hoặc 02 công trình cấp 4.

Quy trình cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng

Viện Quản Lý Xây Dựng cam kết đồng hành trên toàn quốc với quy trình cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng. Quy trình này bao gồm 5 bước:

1. Hướng dẫn khách hàng kê khai hồ sơ.
  2. Tiếp nhận và đăng kí dự thi câu hỏi sát hạch.
  3. Hỗ trợ ôn tập và tài liệu ôn thi.
  4. Hoàn thiện hồ sơ và làm việc với cơ quan xin cấp chứng chỉ.
  5. Nhận chứng chỉ và bàn giao cho khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng tại Viện Quản Lý Xây Dựng

Viện Quản Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng, với kinh nghiệm và tầm quan trọng trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự thành công.

• Tỷ lệ thành công 100%, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về luật và sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
  • Cam kết hướng tới hạng cao nhất mà bạn có thể đạt được.

Viện Quản Lý Xây Dựng tự hào là đơn vị hàng đầu cấp Chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng trên toàn quốc. Để được hỗ trợ miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ hotline 0968.181.518 ngay hôm nay.